CÁCH BẢO QUẢN XE NÂNG NGƯỜI

Đăng ngày  30/01/2018
bởi Mr Diên

🔔Cách Bảo Quản Xe Nâng Người trong thời tiết mưa rét: 

  Với thời tiết lạnh lẽo kèm theo mưa gió của các tỉnh miền Bắc hiện nay, XE NÂNG NGƯỜI VIỆT DŨNG xin đưa ra phương án cụ thể để bảo quản xe nâng người đem đến hiệu quả tốt nhất cho các công trường đang xây dựng cũng như các công việc hoàn thiện bề mặt có sử dụng thiết bị của VD-Lift

  Mưa gió ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng thẩm mỹ của xe nâng người, vì làm ngoài trời mưa thì xe nâng chắc chắn sẽ bị hoen gỉ. Đối với mỗi xe nâng người sau khi phục vụ tại công trường về, đội kỹ thuật của chúng tôi sẽ phân loại để có biện pháp gia công, sửa chữa phù hợp. Xe nâng người sẽ được phun lớp sơn chống gỉ mới và đảm bảo về mặt nhận diện thương hiệu của công ty Việt Dũng.

  Sau khi nhận máy từ công trường, đội ngũ nhân viên kĩ thuật luôn tiến hành kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế các bộ phận hư hỏng của xe nâng người tại xưởng để hạn chế những rủi ro cho các khách hàng khác trong lần thuê xe tiếp theo.

  Trong thời gian khách hàng sử dụng máy móc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, sẵn sàng sửa chữa và bảo trì hàng ngày. Đồng thời, chúng tôi cũng có những chế độ hậu mãi đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng xe nâng người của chúng tôi. Đặc biệt, đối với các khách hàng quen hoặc đã từng thuê tại Việt Dũng sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi xứng đáng.

Hotline: 0966.222.238 
0966.939.238
Website: vdlift.com

Tags: Cách bảo quản xe nâng người
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: