Lựa chọn mẫu xe nâng phù hợp là một điều quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. 

Nó ảnh hưởng đến mọi thứ từ chi phí, năng suất, diện tích và ngay cả khả năng sử dụng của các nhân viên kỹ thuật. Có rất nhiều loại xe nâng, và mỗi loại đều được thiết kế để sử dụng cho những công việc cụ thể và khác nhau. 

Vậy làm thế nào để bạn có thể biết được loại xe phù hợp đối với doanh nghiệp của bạn?

3 yếu tố cần xem xét khi chọn Xe Nâng Người

1. Chiều cao
- Yêu cầu về chiều cao được cho là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn thiết bị nâng người. Một số dự án yêu cầu làm việc ở độ cao tối thiểu, chẳng hạn như chiều cao 12m. Trong khi những dự án khác lại yêu cầu làm việc ở một độ cao đáng kể lên tới 40-50m. Chúng tôi đã ghi rõ chiều cao nâng của mỗi loại xe nâng tại trang chủ website, rất mong các Quý Khách Hàng có thể lựa chọn được đúng và phù hợp cho dự án, công việc của mình


2. Không gian và Tầm với
- Quý Khách cần phải cân nhắc công việc của Quý Khách có tầm với ngang hay tầm với xa,từ vị trí làm việc có thể tiếp xúc gần hay sẽ phải làm việc ở một vị trí xa và bị vướng vật cản. Tất cả yếu tố đó sẽ quyết định loại xe nâng người phù hợp cho công việc của Khách Hàng.  Không gian và môi trường là yếu tố quan trọng để lựa chọn xe nâng người. Nếu Quý Khách phải làm việc nơi chật hẹp hay ở một không gian giống như trong nhà, có chiều cao vừa phải thì xe nâng người cắt kéo có lẽ sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Một số dòng gập khúc có thiết kế nhỏ gọn cũng là giải pháp tốt để làm việc ở không gian hẹp, nhiều vật cản. Ngược lại, nếu công việc của Quý Khách cần tầm với xa và ngang, xe nâng cần thẳng (S-Boom)cần gập (Z-Boom) dạng lớn sẽ phù hợp với công việc của Quý Khách hơn.

Dòng xe nâng người cần gấp khúc (Z-Boom)cần thẳng (S-Boom) có thể sử dụng trong một không gian rộng lớn để di chuyển và vươn cần tốt nhất, vi vậy chúng thường được sử dụng làm việc ngoài trời, bên ngoài khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng… Hơn nữa, các yêu cầu về khí thải, thiết kế và hệ thống di chuyển cũng rất quan trọng. Các xe chạy điện là lựa chọn tốt nhất cho các công việc bảo trì sửa chữa nhà máy vì chúng hoạt động ít tiếng ồn, không có khí thải, tránh ô nhiễm và ảnh hưởng đến môi trường làm việc .Trong khi các xe chạy bằng dầu sẽ thích hợp hơn với các ứng dụng như thi công lắp đặt ngoài trời, đèn đường, biển quảng cáo.

3. Khối lượng nâng của thiết bị 

- Yếu tố quan trọng thứ 3 khi chọn lựa xe nâng người là sức nâng của thiết bị hay còn gọi là khả năng nâng của thiết bị. Khối lượng nâng yêu cầu càng nhẹ thì khả năng nâng càng cao và càng an toàn. Chúng tôi khuyên các Quý Khách Hàng nên thảm khảo một cách kĩ lưỡng các thông số kỹ thuật của xe nâng người mà chúng tôi đã ghi rõ của mỗi thiết bị. Lưu ý bạn cần tính cả cân nặng của người đứng trên giỏ nâng, thiết bị và phụ tùng mang theo.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THEO GIÁ THÀNH QUÝ KHÁCH MONG MUỐN, XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MỘT CÁCH CHI TIẾT NHẤT. XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: