BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP

Đăng ngày  31/01/2018
bởi Mr Diên

"Bí quyết thành công"

  Bạn quan niệm thế nào là thành công?

 Với Steve Job- người hùng của Apple, ông cho rằng: "Thành công là những thứ mình tạo ra có sự khác biệt so với người khác. Và thời gian sống của bạn là hữu hạn, đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác".

 Với Khổng Tử, ông có lời khuyên: " Không quan trọng bạn đi nhanh hay đi chậm, miễn là đừng bao giờ dừng lại". Với Einstein- nhà khoa học vĩ đại nhất thế kỉ XX: " Học hỏi từ hôm qua, sống trong hôm nay và hi vọng cho ngày mai".

 Với Walt Díney : " Mọi mơ ước đều có thể trở thành hiện thực khi chúng ta có đủ dũng khí để theo đuổi chúng".

 Với Tony Hsieh- giám đốc điều hành Zappos: "Thành công là sống đúng với giá trị của bản thân".

 Với tỷ phú Richard Branson :" Thành công là luôn làm việc hết mình".

 Với người VIỆT NAM hẳn có lẽ :" Thành công là có tiền bạc và địa vị.

 Nhưng với XE NÂNG NGƯỜI VIỆT DŨNg thì lại rất ấn tượng với quan điểm của Người Mẹ Teresa- biểu tượng tình yêu với hành động nhân đạo nổi tiếng toàn cầu: " Bạn cho đi bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là bạn đã đặt bao nhiêu tình yêu thương vào thứ cho đi."

Tán thành với quan điểm này, người sáng lập Hufington Post - bà Arianna Hufington cho rằng: "Thành công không phải chỉ tạo bởi 2 yếu tố tiền bạc và địa vị như đa phần người Việt quan niệm mà nó được tạo bởi 4 yếu tố: 
 Hạnh phúc
 Trí tuệ
 Sự tìm tòi
 Dâng hiến”

 Trong các quan điểm trên dường như đều xuất hiện 1 trong 4 yếu tố nhưng thực sự thành công là khi bạn có được cả 4 điều đó.

 Bạn không thể nói tôi thành công vì tôi có nhiều tiền nhưng tôi không hạnh phúc, người khác sẽ coi bạn thật đáng thương. 
 Bạn cũng không thể nói tôi đam mê làm việc, luôn tìm tòi nhưng tôi không có tiền bạc, người khác sẽ cười nhạo bạn. 
 Bạn cũng không thể nói tôi thành công, giàu có, tài giỏi nhưng tôi chẳng bao giờ cho đi, người khác sẽ đánh giá bạn thật keo kiệt.

Vậy cần làm gì để thành công?

Với VDLIFT, bạn muốn thành công. Trước tiên, bạn phải biết Bạn có gì? Đam mê của bạn là gì? Phát triển đam mê ấy, bạn cần xác định rõ điểm mạnh, điểm yếu. Và hơn cả, bạn phải có một tấm lòng khiêm nhường, chịu khó học hỏi cùng sự kiên nhẫn. Đôi khi, bạn phải đánh đổi cho những ước mơ của mình. Nhưng, hãy theo đuổi vì kết quả của đam mê là thành công. Khi bạn thành công, bạn sẽ có năng lực để tận hiến những gì mình có cho người khác một cách hết lòng.

 ơn cả mọi điều ấy, Việt Dũng muốn nói đến một doanh nghiệp. Một doanh nghiệp thành công phải có những con ngừoi thành công. Đó là những con người cùng chung chí hướng, xác định rõ mục đích và mục tiêu tồn tại của doanh nghiệp để phát triển doanh nghiệp.

 Nếu doanh nghiệp đề cao lợi nhuận, bỏ qua mọi yếu tố khác đặc biệt là không quan tâm đến khách hàng thì chẳng khác gì một người làm thuê kia, khi có việc mới lương cao thì bỏ việc cũ. Thật tồi tệ !!!

 Nếu một doanh nghiệp không hề tăng trưởng thì chẳng khác gì một người kia cứ ổn định ở một công việc như thế, không thăng tiến, không có sự tiến độ, đổi mới trong công việc. Thật nhàm chán !!!!

 Với triết lí: "Tạo sự khác biệt trong dịch vụ cung cấp cho khách hàng", XE NÂNG NGƯỜI VIỆT DŨNG đang dần trên đà tăng trưởng và muốn hợp tác cùng khách hàng với sự tin cậy, chất lượng nhất.

 Hotline: 0966222238 hoặc 0966.939.238

Facebook: vdlift
Website: vdlift.com

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: