CÁCH LỰA CHỌN XE NÂNG NGƯỜI TỐT

Đăng ngày  06/02/2018
bởi Mr Diên

Để lựa chọn xe nâng người tốt, bạn cần lưu ý:

 

✅ Bạn nên cho thử hàng hóa vào xe nâng người để kiểm tra tình trạng hoạt động của xe, nếu có những biểu hiện như giật và có cảm giác không kiên cố thì các bạn hãy từ bỏ và không cần phải kiểm tra thêm bất cứ một bộ phận nào nữa.

 

 

✅ Kiểm tra hệ thống cả gió của hệ thống dầu: vận hành xe tầm 10 phút và kiểm tra xem thử dầu có bị sủi bọt ở bộ phận xả gió hay không ( trước đó các bạn hãy bảo đảm rằng đã xả hết gió trước khi tiến hành thẩm tra ), nếu phát hiện có bọt sủi lên nghĩa là hệ thống dầu không kín và sữa chữa rất tốn kém.

 

✅ Kiểm tra thông số kỹ thuật của từng loại xe để có thể biết khả năng có thể nâng và đáp ứng đủ nhu cầu người sử dụng.

 

✅ Kiểm tra từng thông số, đặc biệt thử luôn khả năng nâng xem có đúng với trọng lượng có thể nâng trong bảng thông số kỹ thuật đã ghi hay không.

 

✅ Kiểm tra xem xe có được chắc chắn hay không, ngoài ra phải quan tâm đến chiều cao tối đa có thể nâng là bao nhiêu, kiểm tra động cơ điều khiển có tốt không…

 

✅ Những bộ phận như càng nâng hoặc thang nâng của xe nâng tuyệt đối không có dấu hiệu của việc hàn gắn, bởi một khi đã bị hàn gắn thì khả năng chịu lực của những sản phẩm này kém rất nhiều và có thể ảnh hưởng đến an toàn trong quá trình vận hành.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: