Xe Cắt Kéo 18m - Genie GS5390

Hãng: Genie

Chiều cao làm việc: 17.95 m

Khả năng nâng: 680 kg

Khối lượng xe : 7,515 kg

 

Liên hệ

Các Tính Năng Nổi Bật

  • Thiết kế hiện đại: đây là dòng xe nâng người sử dụng những công nghệ hiện đại hiện nay, với khả năng nâng lên cao 18m tương đương với một tòa nhà 6 tầng. Dòng xe có khả năng làm việc với cường độ cao, trọng tải lớn lên đến 680kg nên thích hợp cho mọi lĩnh vực có nhu cầu sử dụng.
  • Độ an toàn cao: sản phẩm được trang bị các thiết bị để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ thống trang bị an toàn tiêu chuẩn, hiện đại nhất so với các dòng xe nâng người cắt kéo hệ Genie.
  • Khả năng thích ứng ở mọi địa hình: thiết kế nhỏ gọn làm cho xe dễ dàng giảm áp lực khi di chuyển ở những địa hình dốc lên đến 40%. Đây là dòng xe thiết kế cho những loại địa hình khó nhằn, không bằng phẳng, dốc…
  • Hệ thống cảm biến nhanh nhạy: dòng xe này được trang bị hệ thống cảm ứng khi đến độ cao nhất định, hay cảm ứng nghiêng đến một độ nhất định để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt: dòng xe nâng người cắt kéo Genie GS – 5390 được thiết kế nhỏ gọn, có thể gập vào rất dễ dàng cho việc di chuyển đi xa. Xe cũng được thiết kế đẹp mắt phù hợp với thẩm mỹ của những người sử dụng với màu xanh lam dịu mát, không nhức mắt.
Cho Thuê Xe Nâng Người
popup

Số lượng:

Tổng tiền: